Đóng

Thông điệp Chủ tịch công ty

 

Kính gửi:
Quý Đối tác, Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Xây lắp và Cơ điện Gia Lai (GCC) chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị đã dành cho Chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Tiền thân của Công ty TNHH MTV Xây lắp và Cơ điện Gia Lai là một đơn vị sản xuất trực thuộc Công ty CP Điện Gia Lai. Với bề dày kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong lĩnh vực: Lắp đặt thiết bị cơ điện các nhà máy thủy điện và nhiệt điện; Chế tạo, sản xuất, gia công lắp đặt các sản phẩm cơ khí thủy công, đường ống áp lực, gia công cơ khí ngành đường; Xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 110kv; Gia công lắp đặt các kết cấu hệ thống pin năng lượng mặt trời cho các nhà máy Điện mặt trời tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. GCC đã không ngừng đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ theo hướng hiện đại hoá nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu gia công cơ khí trong nhiều lĩnh vực.
Trong quá trình phát triển, Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm, coi trọng uy tín doanh nghiệp và sự thỏa mãn của khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và uy tín.
“Phát triển bền vững, thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng và đóng góp nhiều nhất cho cộng đồng” là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của GCC trên bước đường hội nhập và phát triển của mình. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quý vị để cùng nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công nhằm hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững.
Trân trọng.